cách tính lãi suất ngân hàng Vietbank

Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Vietbank chuẩn

Lượt xem: 282

Vietbank vào thời điểm hiện tại là một trong những tổ chức tài chính bán lẻ chất lượng nhất. Việc cập nhật cách tính lãi suất ngân hàng Vietbank mới nhất sẽ giúp quý khách tìm kiếm được kì hạn gởi tiền sinh lời cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lãi suất Vietbank qua bài viết sau.

gsneu.edu.vn hôm nay thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Vietbank chuẩn 

Một vài thông tin cơ bản về ngân hàng VietBank

Vietbank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín. Đây là một tổ chức tài chính tư nhân được thành lập vào năm 2007 với xuất phát điểm là một quỹ tín dụng nông thôn.

Với hơn 15 năm phát triển thì Vietbank đã dần khẳng định được vị thế của mình với bộ máy mạng lưới rộng khắp trên nhiều vùng kinh tế trọng điểm cùng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao thuyết phục nhu cầu mọi người mua hàng.

Một vài thông tin cơ bản về ngân hàng VietBank.

một số thông tin cơ bản về tổ chức tài chính VietBank.

Cách tính lãi suất ngân hàng Vietbank

Để biết được mình nhận được bao nhiêu tiền lãi, khách hàng có thể ứng dụng những bí quyết sau đây.

Tính Lãi Gởi Tiết Kiệm Có Kì Hạn

tùy theo nhu cầuchúng ta có thể tìm kiếm kì hạn gởi ổn. Với loại tiền gởi này, phải hết 1 thời hạn nhất định, bạn mới có thể rút tiền. lưu ý rằng không nên rút tiền trước hạn nếu bạn không muốn bị tính lãi suất không kì hạn.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm có kì hạn

Cách tính lãi suất Vietbank gởi tiết kiệm có kì hạn như sau:

Tiền lãi = Số tiền gởi x Lãi suất(%năm) x Số ngày gửi/360.

Hoặc

Tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất(%năm)/12 x Số tháng gởi.

Tính Lãi Gửi Tiết Kiệm Không Kì Hạn

Với hình thức gởi này, Bạn có thể thêm tiền hoặc rút tiền bất cứ lúc nào mà mình mong muốnvẫn chưa có kì hạn đi kèm. tuy nhiên Vì điều đó mà lãi suất gửi tiết kiệm Vietbank không kì hạn thường thấp hơn đối với tiền gửi có kì hạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Xây Dựng

Lãi suất ngân hàng Vietbank gửi tiền tiết kiệm không kì hạn như sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/360.

Lãi suất ngân hàng Vietbank khi gửi tiết iệm

nhìn chung, lãi suất Vietbank khi gởi tiết kiệm tháng 12 -2022 vẫn chưa có chỉnh sửa nhiều so với tháng trước đây. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Vietbank được cho là tương đối cao so với các ngân hàng khác.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vietbank Tại Quầy

Mức lãi suất sử dụng cho khách hàng cá nhân dao động từ 8.9% – 9.0%/năm. Mức lãi suất này Áp dụng cho các khoản tiền gửi thu thập lãi cuối kì.

Lãi suất tổ chức tài chính Việt Á

Theo đó:

  • Lãi suất Vietbank kì hạn 1 tháng ấn định ở mức 6.0%/năm. Với kì hạn từ 2 đến 5 tháng, mức lãi suất 6%/năm.
  • Kì hạn 6 – 7 tháng, mức lãi suất ngân hàng đất nước ta Thương Tín sử dụng là 8.3 – 8.4%/năm. Kì hạn 8 tháng hưởng mức lãi suất là 6%/năm.
  • Kì hạn 9 – 10 tháng, mức lãi suất duy trì ở mức 8.6 – 8.7%/năm. Với kì hạn 11 – 12 tháng, lãi suất Vietbank Áp dụng lần lượt là 8.8%, 8.9%/năm.

Lãi suất khi gởi tiết kiệm tại quầy

  • Riêng kì hạn 13 tháng, ngân hàng Vietbank không niêm yết lãi suất cụ thể trên bảng mà có thể được tham chiếu theo lãi suất cơ sở sử dụng cho khoản vay trung và lâu dài cụ thểđối với các khoản huy động đến hạn có thể được tái tục kỳ hạn 13 tháng với lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng và được quy đổi tương ứng theo từng hình thức lãnh lãi.
  • Kì hạn từ 15 – 36 tháng, lãi suất ngân hàng Việt Nam Thương Tín Áp dụng chung là 9%/năm, đây cũng là lãi suất đạt đỉnh.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vietbank online

Vì Vietbank đang đẩy mạnh người mua hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm Trực tuyến chính Vì điều đó lãi suất tổ chức tài chính Vietbank khi gởi online sẽ cao hơn gửi tại quầy 0.1%/năm tại một vài kì hạn.

đặc biệt, khi gởi tiết kiệm online, bạn có thể được hưởng mức lãi suất tối đa là 7%/năm tại kì hạn từ 13 – 36 tháng.

Kì hạn Lãi suất (%/năm)
1 tuần 0.2
2 tuần 0.2
3 tuần 0.2
1 tháng 2.8
2 tháng 2.8
3 tháng 2.8
4 tháng 2.8
5 tháng 2.8
6 tháng 6.1
7 tháng 6.2
8 tháng 6.3
9 tháng 6.4
10 tháng 6.4
11 tháng 6.6
12 tháng 6.6
13 tháng 7.0
15 tháng 7.0
18 tháng 7.0
24 tháng 7.0
36 tháng 7.0
Xem Thêm  Tổng đài chăm sóc khách hàng OCB, Số hotline CSKH ngân hàng OCB 24/7

Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietbank

Vietbank khai triển tới người mua hàng 2 hàng hóa vay vốn chủ lực đó là vay thế chấp và vay thế chấp. phía dướithông tin chi tiết về lãi suất vay vốn ngân hàng Vietbank.

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietbank

Lãi suất vay tổ chức tài chính Vietbank Dùng với hàng hóa vay thế chấp dao động từ 6.5% đến 9.5%/năm. Sau khoảng thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ có sự chỉnh sửa. Lãi suất vay thế chấp Vietbank phụ thuộc vào sản phẩm vay, thời gian vay của bạn.

Cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, Vietbank sẽ Áp dụng lãi suất vay ưu đãi dành cho người mua hàng, dịch vụ cá nhân với lãi suất chỉ từ 6%/năm. Lãi suất Vietbank sử dụng cho sản phẩm vay thế chấp cụ thể như sau:

hàng hóa vay Lãi suất sau ưu đãi (%/năm)
Vay xây/sửa nhà 12
Vay mua nhà dự án 9
Vay mua ô tô 6.5
Vay đi du học 8

Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietbank

Lãi suất tổ chức tài chính Việt Nam Thương tín Áp dụng cho hàng hóa vay tín chấp chỉ từ 19%/năm. sản phẩm này Dùng với các khách hàng có thu nhập từ 6 triệu VND trở lên tại Hà Nội, còn thành phố Hồ Chí Minh là 4 triệu VND/tháng. Kì hạn vay tối đa là 60 tháng.

Cách để nhận mức lãi suất ngân hàng Vietbank ưu đãi nhất

Để có thể sử dụng được các hàng hóa hiệu quả nhằm nhận được mức lãi suất tổ chức tài chính Vietbank tuyệt vời nhất thì bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm được bài content sẻ chia dưới đây:

  • đầu tiên bạn cần quan tâm đến mức kỳ hạn cho sản phẩm mình chọn lựa. Vì với các hàng hóa tiết kiệm điều này sẽ hỗ trợ bạn nắm rõ ràng được mong muốn dùng tiền trong tương lai còn với các hàng hóa cho vay thì để bạn có được chiến lược thanh toán phù hợp.
  • tiếp theo chúng ta cần chú ý về mức lãi suất Dùng do ở mỗi thời điểm không giống nhau thì mức lãi suất sẽ có sự biến động nhất định nên bạn cần tham khảo kỹ lãi suất tại thời điểm bạn có mong muốn sử dụng sản phẩm nhé.
  • Việc kiểm duyệt các điều kiện và thủ tục hồ sơ cũng cần thiết để Bạn có thể nắm rõ ràng được liệu mình có thể trải nghiệm hàng hóa hay không cũng giống như chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định tránh mất thời gian thực hiện.

Kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm Vietbank để nhận được mức lãi suất hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm Vietbank để nhận được mức lãi suất hiệu quả nhất.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách tính lãi suất ngân hàng Vietbank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *