cách tính lãi suất ngân hàng Agribank

Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất 2023

Lượt xem: 335

Tổ chức tài chính Nông nghiệp Agribank hiện đang khai triển biểu lãi suất mới với mức lãi tiền gởi tiết kiệm lên tới 7,4% cùng nhiều hình thức vay vốn với lãi suất hấp dẫn. Tìm hiểu cách tính lãi suất ngân hàng Agribank và so sánh lãi suất gởi tiết kiệm, lãi vay tổ chức tài chính Agribank được cập nhật mới nhất.

Hôm nay gsneu trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất 2023

Tìm hiểu sơ lược về ngân hàng Agribank

Agribank được biết đến với tên gọi rất đầy đủtổ chức tài chính Nông nghiệp và tăng trưởng Nông thôn nước ta thành lập vào ngày 26/03/1988 bởi đơn vị Nhà Nước, chuyên đi đầu trong việc giúp đỡ, phát triển kinh tế của quốc gia.

Ngân hàng Agribank

ngân hàng Agribank

Agribank chính là tổ chức tài chính thương mại Nhà Nước hàng đầu tại nước ta. nơi đây giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư, tăng trưởng nông nghiệp, nông dân, nông thôn. ngân hàng hiện đang phát triển theo hướng “tăng trưởng – an toàn – đạt kết quả tốt – bền vững” cùng triết lý “mang phồn vinh đến khách hàng”.

ngân hàng hiện có mạng lưới lên đến 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động gần 40.000 người có trình độ chuyên môn, nghiệm vụ cao. đồng thời, ngân hàng Agribank quan hệ đại lý với 825 ngân hàng tại 88 quốc gia, vùng lãnh thổ. vào thời điểm hiện tại cơ quan này đã trở thành đối tác tin cậy của trên 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất và 12 triệu người mua hàng cá nhân.

Cách tính lãi suất ngân hàng Agribank chính xác nhất

Tuy rằng mức lãi suất tổ chức tài chính được công khai trên trang Web cũng giống như niêm yết tại các phòng giao dịch của ngân hàng. mặc dù vậy, rất nhiều khách hàng chưa biết cách tính lãi ngân hàng Agribank cũng giống như không tính được tiền lãi của mình. Hiểu và biết cách tính lãi giúp cho khách hàng có khả năng đơn giản ghen tị các sự Lựa chọn giữa các gói tiền gởi và tự động được kế hoạch chi tiêu, gửi tiền của mình.

Sau đây, Topbank.vn sẽ đưa ra công thứcchỉ dẫn các bạn cách tính lãi tổ chức tài chính Agribank.

Lãi tiền gởi = số tiền gửi * Lãi suất gửi* Số ngày thực tế trong kỳ/360 ngày.

Ví dụ: người mua hàng gởi tiết kiệm ngân hàng Agribank khoản tiên 500 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng với lãi suất huy động 6.70%.

 • Tổng lãi khách hàng nhận được: 33.500.000 VNĐ
 • Lãi bình quân 1 tháng: 2.791.667 VNĐ

Ngoài việc dùng bí quyết trên đây để tính, khách hàng cũng có thể thử nghiệm công cụ tính lãi tổ chức tài chính sau đây

Công cụ tính tiền lãi ngân hàng Agribank

Công cụ tính tiền lãi các tổ chức tài chính

Công cụ này nhằm chăm sóc khách hàng dễ dàng tính toán và biết trước số tiền lãi trong tương lai nhằm giúp người mua hàng có quyền quyết định tài chính rất nhanhchuẩn xác.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Lãi suất ngân hàng Agribank cho sản phẩm gửi tiết kiệm là mức lãi suất trả cho các khoản tiền gởi vào tổ chức tài chính của các tổ chức, cá nhân. Tuỳ thuộc vào từng loại tiền gửi, thời hạn, quy mô sẽ có các mức cách tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank riêng.

Đọc thêm: Các cách Tính Lãi Suất Tiết Kiệm ngân hàng Agribank Chuẩn Nhất 2023

Gửi tiết kiệm có những hình thức nào?

vào thời điểm hiện tại, tổ chức tài chính Agribank phân ra làm hai hình thức gửi tiết kiệm. rõ ràng như sau:

 • Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn: khách hàng có thể rút tiền linh động, mức lãi suất thường khá thấp.
 • Lãi suất tiền gởi có kỳ hạn: Thời gian gởi linh hoạt, càng gởi lâu càng nhận được lãi suất hấp dẫn.
Xem Thêm  Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất 2023

tùy thuộc theo nhu cầu thực thế chúng ta có thể tìm kiếm các hình thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp. khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin cũng giống như lắng nghe tư vấn của chuyên viên trước khi giao dịch.

Gửi tiết kiệm có hai hình thức là có kỳ hạn và không kỳ hạn

gửi tiết kiệm có hai hình thức là có kỳ hạn và không kỳ hạn

gởi tiết kiệm chính là một trong những hình thức gởi tiền tài bạn trong tổ chức tài chính. Theo đó, bạn có thể được hoàn trả cả gốc và lãi theo đúng thỏa thuận đã ký kết. Hơn hết, đây cũng biến thành phương án sinh lời an toàn khi không chịu sự biến động của thị trường trong suốt thời gian gởi. đồng thời bạn còn nhận lại những ích lợi thiết thực như:

 • hướng đến mục tiêu sinh lời cho khoản tiền hiện có.
 • Tiết kiệm nguồn tài chính đi học cho con cái.
 • Tiết kiệm tài chính để phục vụ mục đích chi tiêu như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa, mua xe,…
 • hướng đến mục tiêu tiết kiệm dự phòng cho tương lai phòng trong hoàn cảnh bị mất việc, ốm đau,…

Bên cạnh đấy, người mua hàng có thể gởi tiết kiệm truyền thống bằng cách đến tận các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng hoặc sử dụng thực hiện gửi tiền online mới mẻ, Đem lại hiệu quả cao trong giao dịch.

Lãi suất ngân hàng Agribank với từng đối tượng

Lãi suất tổ chức tài chính Agribank dành cho khách hàng cá nhân và công ty. Với mỗi đối tượng mục tiêu sẽ có mức lãi suất riêng, cụ thể:

Lãi suất đối với cá nhân

Kì hạn VND
Không kỳ hạn 0.5%
1 Tháng 4.9%
2 Tháng 4.9%
3 Tháng 5.4%
4 Tháng 5.4%
5 Tháng 5.4%
6 Tháng 6.1%
7 Tháng 6.1%
8 Tháng 6.1%
9 Tháng 6.1%
10 Tháng 6.1%
11 Tháng 6.1%
12 Tháng 7.4%
13 Tháng 7.4%
15 Tháng 7.4%
18 Tháng 7.4%
24 Tháng 7.4%
Tiền gửi thanh toán 0.5%

Lãi suất tổ chức tài chính Agribank đối với người mua hàng cá nhân thường giảm ở các kỳ hạn. Bên cạnh đó, lãi suất tiền gửi cao nhất được ghi nhận là 7,4%/năm với tất cả các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

 • có khả năng bạn quan tâm: 50, 100 triệu gửi tổ chức tài chính Agribank lãi bao nhiêu 1 tháng

Lãi suất so với công ty

Kì hạn VND
Không kỳ hạn 0.5%
1 Tháng 4.6%
2 Tháng 4.6%
3 Tháng 5.1%
4 Tháng 5.1%
5 Tháng 5.1%
6 Tháng 5.8%
7 Tháng 5.8%
8 Tháng 5.8%
9 Tháng 5.8%
10 Tháng 5.8%
11 Tháng 5.8%
12 Tháng 6.2%
13 Tháng 6.2%
15 Tháng 6.2%
18 Tháng 6.2%
24 Tháng 6.2%
Tiền gởi thanh toán 0.5%

Lãi suất ngân hàng Agribank cho công ty không kỳ hạn chỉ có 0,5%/năm. Trong khi đó, với mỗi kỳ hạn sẽ sử dụng mức lãi suất không giống nhau.

Như vậy, lãi suất tiền gửi cho doanh nghiệp giảm dần tại các kỳ hạn. Ta có khả năng thấy mức lãi cao nhất là 6,2% Dùng với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên. so với tiền gởi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán giữ nguyên ở mức 0,5%.

tất cả thông tin lãi suất ngân hàng Agribank trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thị trường liên tục biến động nên các con số cũng không ngừng thay đổi, vì lẽ đó trước khi giao dịch bạn hãy tìm hiểu thật kỹ.

MỞ tài khoản tổ chức tài chính SỐ – gởi TIẾT KIỆM online

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake Android gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOS gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Xem Thêm  Cách tính lãi suất OCB, Lãi suất ngân hàng OCB cập nhật mới nhất 2023

Lãi suất gửi tiết kiệm tính bằng công thức nào?

trong thực tế, mỗi người mua hàngtiềm năng phát triển tài chính không giống nhau cũng như khoản tiền gửi tiết kiệm riêng. vì thế, bạn cần biết cách tính lãi để chủ động trong giao dịch và nắm rõ lợi nhuận một khi gởi tiền. dưới đây là những đo đạt chi tiết chúng ta có thể tham khảo, Dùng ngay:

Tính lãi không kỳ hạn

Hình thức gửi tiền không kỳ hạn nhất định, khách hàng dễ dàng rút tiền bất cứ khi nào và mức lãi suất của gói này thường thấp hơn gởi tiền có kỳ hạn. Theo đấy, Bạn có thể thực hiện tính với công thức cụ thể như sau:

Tiền lãi (theo số ngày gửi) = Tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/ 360

Tính lãi có kỳ hạn

người mua hàng có thể Lựa chọn kỳ hạn gửi theo tuần/quý/tháng/năm, mức tiền gửi và lãi suất theo đảm bảo. Trong trường hợp bạn rút trước hạn lãi suất sẽ tính theo mức gởi không kỳ hạn. công thức tính rõ ràng như sau:

Tiền lãi (theo số ngày gửi) = Tiền gởi x Lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/ 360

Hoặc:

Tiền lãi (theo số tháng gửi) = Tiền gửi x Lãi suất (%/năm)/12 x số tháng gửi.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Lãi suất vay tổ chức tài chính Agribank cũng là thông tin được khách hàng đặc biệt lưu tâm. Với mỗi hình thức cho vay cơ quan này sẽ đưa ra các con số rõ ràng.

Lãi suất các hình thức vay tại Agribank

tổ chức tài chính Agribank hiện đang triển khai hai hình thức cho vay để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vốn của mọi khách hàng: vay thế chấp và vay tín chấp

Lãi suất cho vay thế chấp

Vay thế chấp được hiểu là hình thức cho vay bảo đảm tài sản. Theo đó, tài sản mang đi thế chấp phải đảm bảo quyền lợi đối với người đi vay.

vào thời điểm hiện tại, lãi suất ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp được nhiều người mua hàng Lựa chọn. Bởi mức lãi suất ổn định chỉ từ 6 đến 9%/năm. nội dung chi tiết được giải thích trong bảng sau:

Bảng lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Bảng lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Lãi suất cho vay tín chấp

Vay tín chấp chính là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Điều kiện để xét duyệt hồ sơ dựa trên sự uy tín và năng lực trả nợ của người mua hàng. tổ chức tài chính Agribank đang khai triển 3 gói vay thu hút kèm mức lãi suất lôi cuốn như sau:

 • khách hàng vay tín chấp với mục tiêu tiêu sử dụng cá nhân có mức lãi suất 13%/năm.
 • Vay tín chấp để lao động nước ngoài có lãi suất 13%/năm.
 • Vay thấu chi có mức lãi suất là 17%/năm.

Mặt khác, tất cả thông tin lãi suất tổ chức tài chính Agribank 2022 trên đây chỉ mang phẩm chất đọc thêm. Bởi tuỳ vào từng thời điểm mức lãi suất sẽ thay đổi dựa vào cách tính lãi vay của ngân hàng.

Cách tính lãi suất vay

Lãi suất vay tại ngân hàng Agribank có thể tính theo công thức sau:

Lãi tiền vay = (Số tiền vay x lãi suất vay) x 30 ngày (số ngày thực tế có trong 1 tháng) /365 ngày.

trên thực tế, số tiền lãi vay tổ chức tài chính có khả năng chênh lệch tuy nhiên không đáng kể ở mỗi tháng. Bởi hiện có những tháng 28, 30 và 31 ngày.

So sánh lãi suất ngân hàng Agribank với các ngân hàng khác

trên thị trường vào thời điểm hiện tại có rất nhiều ngân hàng cùng công việc về lĩnh vực tài chính như Agribank. tuy nhiên, mức lãi suất tổ chức tài chính Agribank mới nhất luôn mang đến ưu đãi cho khách hàng vì tính trên dư nợ giảm dần. do vậy, bạn mong muốn kết nối với cơ quan uy tín, yên tâm dùng dịch vụ hãy thử ngay.

Mức lãi suất ngân hàng Agribank mang lại ưu đãi cho khách hàng vì tính theo dư nợ giảm dần

Mức lãi suất ngân hàng Agribank Đem lại ưu đãi cho khách hàng vì tính theo dư nợ giảm dần

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách tính lãi suất ngân hàng Agribank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *