cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Hướng dẫn cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Lượt xem: 591

Tìm hiểu cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB hiện nay ra sao là việc cần thiết dành cho các khách đang có ý định sử dụngtìm hiểu các hàng hóa dịch vụ liên quan đến lãi suất tại ngân hàng VIB. Các sản phẩm về gửi tiết kiệm, vay mua nhà, vay mua xe hay vay tiêu dùng … Tại ngân hàng VIB đều được ấn định mức lãi suất và cách tính tiền lãi ứng với mức lãi suất không giống nhau ổn với từng loại dịch vụ sản phẩm. bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng biết được cách tính toán của ngân hàng này khi gửi tiền hoặc vay tiền tại đây.

gsneu.edu.vn hôm nay thông qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về Hướng dẫn cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Tìm hiểu tổng quan về ngân hàng VIB

VIB được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại đất nước ta. Tên đầy đủ của cơ quan này là ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế đất nước ta. Sau 26 năm hoạt động địa điểm đây đã làm ra giá trị thiết thực cùng các bước tăng trưởng vượt bậc.

VIB là ngân hàng có độ uy tín cao, chiếm trọn sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng

VIB là tổ chức tài chínhđộ tin tưởng cao, chiếm trọn niềm tin của các đối tác và khách hàng

tổ chức tài chính VIB được thành lập vào ngày 18/9/1996 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ là 50 tỷ. mặc dù vậy, tính đến ngày 30/6/2022 con số ấy đã đạt mức 21.076 tỷ đồng. Hơn hết, tổ chức tài chính hiện có hơn 11.000 cán bộ thực hiện công việc tại 174 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh thành chủ yếu trên cả nước.

VIB là một tổ chức tài chính tư nhân với vốn thương mại cổ phần. cơ quan này có lịch sử tăng trưởng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. khách hàngmong muốn vay vốn, gửi tiết kiệm, mở thẻ,… đều được thuyết phục nhanh chóng, chuyên nghiệp. tổ chức tài chính VIB là tổ chức lâu năm có độ uy tín cao, nên một số tin đồn như tổ chức tài chính VIB lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật, người mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tổ chức tài chính.

Xem Thêm  Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng SHB mới nhất 2023

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Rất nhiều khách hàng hiện nay đã chọn việc gửi tiết kiệm ngân hàng VIB để tăng nguồn thu nhập. Đây được coi là hình thức đầu tư an toàn với mức lãi suất khá hấp dẫntuy nhiên, bạn đã biết tính như thế nào hay chưa? Thay vì câu hỏi thắc mắc bạn nên dành thời gian đọc ngay nội dung phía dưới để hiểu thêm:

Cách tính lãi suất

Lãi suất tiết kiệm tổ chức tài chính chính là lãi suất %/năm. bí quyết tính cụ thể như sau:

Số tiền lãi = Số tiền gởi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/365

Ví dụ minh hoạ

Nhằm giúp người mua hàng hiểu hơn về cách tính lãi suất tổ chức tài chính VIB, chuyên trang sẽ nói ra ví dụ minh hoạ rõ ràng cho việc này:

Giả sử bạn có 50 triệu đồng gửi tiết kiệm với mức lãi suất là 7%/năm. cùng lúc đókhách hàng mong muốn gởi tiền cho kỳ hạn 6 tháng. Như vậy, ta dễ dàng tính được như sau:

50.000.000 x 7% x 181/365 = 1,685,616 VND.

Công thức tính lãi suất ngân hàng VIB đơn giản, ai cũng có thể thực hiện

công thức tính lãi suất tổ chức tài chính VIB đơn giản, ai cũng có khả năng thực hiện

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

trong thực tế, khách hàng có thể gởi tiết kiệm Trực tuyến hoặc trực tiếp. khi đó, mức lãi suất tổ chức tài chính VIB cũng sẽ thay đổi tùy thuộc theo từng trường hợp. cụ thể như sau:

Các sản phẩm tiết kiệm trực tiếp tại quầy

Ngoài việc gởi tiền tiết kiệm online Bạn có thể đến với quầy giao dịch. Theo đó, hình thức này chia ra làm hai hoàn cảnhngười mua hàng cá nhân và người mua hàng doanh nghiệp. rõ ràng như sau:

khách hàng cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm sẽ có nhiều hình thức không giống nhau. nổi bật nhất như tiền gởi có kỳ hạn, tiền gởi iDepo, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm trả lãi đầu kỳ, tiền gởi linh hoạt, các Bạn có thể xem chi tiết lãi suất tổ chức tài chính VIB của các hình thức còn lại đường link tại đây.

Xem Thêm  Gửi tiết kiệm online Bảo Việt Bank với lãi suất siêu hấp dẫn

so với tiền gửi có kỳ hạn mức lãi suất tổ chức tài chính VIB sẽ như sau:

khách hàng cá nhân

MỞ account tổ chức tài chính SỐ – gởi TIẾT KIỆM online

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake Android gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOS gởi Tiết Kiệm 9.95%/năm

khách hàng công ty

so với người mua hàng công ty, lãi suất tổ chức tài chính VIB tính theo hai trường hợp là tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi lãi linh động. nội dung rõ ràng như sau:

khách hàng doanh nghiệp

người mua hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh/quầy giao dịch để gởi tiền tiết kiệm

Tiết kiệm online

sản phẩm tiết kiệm Trực tuyến sẽ được tính theo kỳ hạn, số tiền rõ ràng. nội dung này sẽ trình bày chi tiết trong bảng sau để bạn hiểu rõ hơn:

tiết kiệm trực tuyến

Ưu điểm các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng VIB

Các người có chuyên môn cho biết, mỗi người mua hàng cần có ít nhất một sản phẩm tiết kiệm tại VIB. Bởi ngân hàng đã và đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến nguồn lợi lớn cho mỗi người, cụ thể:

  • hàng hóa tiết kiệm của ngân hàng VIB giúp khách hàng đạt được các mục tiêu đã quy định.
  • thông tin của người mua hàng luôn được bảo đảm an toàn và bảo mật.
  • gởi tiết kiệm với kỳ hạn linh động.
  • Lãi suất gởi tiết kiệm cạnh tranh, thu hút.
  • Khi có nhu cầu khách hàng được phép tất toán trước hạn.
  • cung cấp đủ 2 hình thức gởi tiết kiệm trong cộng đồng người sử dụng hiện naygửi trực tiếp tại quầy giao dịch các chi nhánh VIB và gửi tiết kiệm online.

Với những ưu điểm kể trên, ngân hàng VIB luôn là sự ưu tiên của nhiều người mua hàng. Bạn có bất cứ nhu cầu nào về tài chính có thể kết nối ngay với đơn vị này.

Sử dụng các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng VIB khách hàng sẽ nhận lại nhiều lợi ích thiết thực

sử dụng các hàng hóa tiết kiệm của tổ chức tài chính VIB người mua hàng sẽ nhận lại đa lợi ích thiết thực

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *