cách tính lãi suất ACB

Hướng dẫn cách tính lãi suất ACB nhanh và chuẩn

Lượt xem: 825

Cách tính lãi suất ACB luôn thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy nếu như bạn đang gửi tiết kiệm hoặc vay tiền tại các tổ chức tài chính thì việc cập nhật lãi suất là điều thiết yếu để Bạn có thể cân nhắc để nhận được mức lãi suất tốt nhất. bài viết sau đây chúng tôi cập nhật đến lãi suất tổ chức tài chính ACB trong từng lĩnh vực. nếu như bạn đang phân tích tìm hiểu về yếu tố này thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau nhé!

gsneu hôm nay qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Hướng dẫn cách tính lãi suất ACB nhanh và chuẩn

Tổng quan về ngân hàng ACB

ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu có tên viết tắt là ACB và tên tiếng anh là Asia Commercial Joint Stock Bank, dược thành lập và chính thức đi vào công việc bán hàng từ ngày 4 tháng 6 năm 1993.

Với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, ACB đã dần chứng tỏ được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. vào thời điểm hiện tại, ACB đã phủ sóng toàn quốc với hơn 280 chi nhánh và phòng giao dịch khắp cả nước cùng vô vàn sản phẩm nhiều loại, dịch vụ hấp dẫn đi kèm những tiện ích ấn tượng.

Tổng quan về ngân hàng Á Châu (ACB).

Tổng quan về tổ chức tài chính Á Châu (ACB).

Cách tính lãi suất ACB nhanh chóng, dễ dàng nhất

Tuy rằng lãi suất tiết kiệm của tổ chức tài chính luôn được công khai và niêm yết chi tiết, nhưng nhiều người mua hàng vẫn chưa biết cách tính tiền lãi gởi ngân hàng ACB. việc này khiến cho họ khó có thể tự tính được lãi suất mà mình sẽ nhận được cũng giống như bị phụ thuộc vào các nhân sự tư vấn gởi tiết kiệm.

Cách tính tiền lãi gửi ngân hàng ACB 2018

Cách tính tiền lãi gửi tổ chức tài chính ACB

người mua hàng có thể tự tìm hiểu cách tính tiền lãi gửi ngân hàng ACB để có thể chủ động hơn cũng giống như tự tính toán, so sánh giữa các phương án tiết kiệm để tìm ra tìm kiếm hợp nhất cho mình.

bí quyết tính tiền lãi gởi tổ chức tài chính ACB hàng tháng như sau:

Tiền lãi hàng tháng = Số tiền gởi x Lãi suất(%năm)/12

mặc dù vậy, khi tính theo cách này, khách hàng nên lưu ý không cộng dồn từng tháng để tính lãi suất cho các tháng kế đến mà phải khi hết kỳ hạn mới được cộng dồn. Và khi bạn bạn tất toán sổ tiết kiệm trước hạn dù chỉ là một, hai ngày thì lãi suất sẽ được tính theo lãi suất không kỳ hạn.

Xem Thêm  Gửi tiết kiệm ACB lãi suất bao nhiêu? Các gói gửi tiết kiệm ACB

công thức tính tiền lãi gởi ngân hàng ACB theo nguyên lý chung.

Tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (số % năm) x số ngày gửi/ 360

tùy theo từng tổ chức tài chính mà có quy định riêng về số ngày trong năm. tổ chức tài chính ACB Áp dụng cách tính 360 ngày/năm.

>>> Tham khảo: công thức để gửi tiết kiệm an toàn và hiệu quả

ví dụ: người mua hàng gởi tiết kiệm tổ chức tài chính ACB số tiền 1 tỷ đồng, với thời hạn 12 tháng. Lãi suất hiẹn tại tổ chức tài chính ACB đang Dùng cho kỳ hạn này là 6,7%/năm, nhận lãi cuối kỳ. Số tiền lãi người mua hàng nhận được là:

  • Tổng lãi: 67.000.000 VNĐ
  • Lãi bình quân 1 tháng: 5.583.333 VNĐ

Lãi suất ngân hàng ACB năm 2023

ngân hàng ACB được cho là một trong những tổ chức tài chính thuộc top các tổ chức tài chính uy tín có lãi suất thu hút và cạnh tranh nhất hiện nay. Theo thông cáo chính thức mới nhất từ tổ chức tài chính thì mức lãi suất tổ chức tài chính ACB của dịch vụ tiền gởi tiết kiệm hiện nay là 5,50%/năm.

Mức lãi suất này có hiệu lực từ tháng 1/2023 Dùng cho những người mua hàng có khoản tiền gửi từ 500 triệu đồng trở lên với thời hạn ít nhất 12 tháng trở lên.

Lãi suất tiết kiệm ACB

Dịch vụ tiết kiệm ACB là một trong những dịch vụ được nhiều người mua hàng ưa chuộng dùng. vì thế, lãi suất tổ chức tài chính ACB cho các khoản tiết kiệm cũng là vướng mắc được rất nhiều người lưu tâm. Theo số liệu được cập nhật mới nhất thì tổ chức tài chính ACB đang triển khai một vài gói huy động tiền gửi bao gồm gói tài lộc và gói “Chọn sống mới, trọn chất tôi”.

  • Với gói tiết kiệm An Lộc thì có lãi suất được khai triển từ 5,7% đến 8,3%/năm và có kỳ hạn từ 1 tháng đến cao nhất là 18 tháng cùng hạn mức quy định gồm dưới 100 triệu đồng, từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng hay từ 500 triệu đồng trở lên.
  • Với gói “ Tích Lũy Tương Lai” thì có thời hạn từ 12 đến 60 tháng cùng hạn mức từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng và từ 500 triệu đồng trở lên. Lãi suất được Áp dụng cho gói hàng hóa này được ghi nhận dao động từ 7,4% đến 8,1%/năm.

Lãi suất tiền gởi tiết kiệm có kỳ hạn

Lãi suất ngân hàng ACB khi gửi tiết kiệm.

Lãi suất tổ chức tài chính ACB khi gửi tiết kiệm.

Xem Thêm  Lý do Kiên Long Bank không chuyển được tiền và cách khắc phục

Lãi suất tiền gửi online

Lãi suất ngân hàng ACB khi gửi tiết kiệm.

Lãi suất tổ chức tài chính ACB khi gửi tiết kiệm.

MỞ tài khoản ngân hàng SỐ – gởi TIẾT KIỆM Trực tuyến

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake Android gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOS gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm

Lãi suất vay tiền ACB

Bên cạnh các sản phẩm về tiết kiệm thì những hàng hóa về cho vay cũng được nhiều cá nhân và công ty quan tâm với đa dạng các dịch vụ để tìm kiếm thuyết phục được mong muốn của nhiều người. Vì điều đó lãi suất vay tiền ACB hiện nay có 2 dạng phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp như sau:

Lãi suất vay tín chấp

Với hình thức vay tín chấp thì tổ chức tài chính có các gói vay là vay bán hàng, vay tiêu sử dụng linh động và vay đầu tư kinh doanh. Ở mỗi gói vay có mục tiêu khác nhau nên mức lãi suất tổ chức tài chính ACB Áp dụng cũng không giống nhau.

Với phong phú hạn mức từ 30 đến 500 triệu đồng và kỳ hạn lớn từ 24 đến 60 tháng cùng lãi suất ưu đãi từ 12 đến 23%/năm tùy hàng hóa.

  • Vay tiêu dùng tín chấp có mức lãi suất Dùng là 12% đến 13%/năm theo dư nợ ban đầu và 21% đến 23%/năm theo dư nợ giảm dần.
  • Vay tiêu sử dụng linh hoạt theo ngày có mức lãi suất Dùng là 21%/ năm theo dư nợ ban đầu và 23%/năm theo dư nợ giảm dần.

Lãi suất vay thế chấp

Về hình thức cho vay thế chấp thì ngân hàng ACB có các gói cho vay ngắn hạn và trung-dài hạn cùng các mức lãi suất cụ thể như sau:

  • Cho vay ngắn hạn thì ở kỳ 3 tháng đầu tiên với tài sản đảm bảo là bất động sản thì là 13 – 13,5%/năm còn khác bất động sản là 14,5 – 15%/năm. Ở lãi suất cho vay ngày thì với tài sản bảo đảm là bất động sản thì 16%/năm còn khác bất động sản là 17%/năm.
  • Ở lãi suất cho vay ít ra thì với tài sản bảo đảm là bất động sản thì 10,5%/năm còn khác bất động sản thì 11,5%/năm.
  • Cho vay trung và dài hạn cũng tương ứng theo thứ tự ở kỳ 3 tháng trước tiên với tài sản bảo đảm là bất động sản thì là 14,5 – 15%/năm còn khác bất động sản là 16,5 – 17%/năm. Ở lãi suất cho vay ngày thì với tài sản bảo đảm là bất động sản thì 17% /năm còn khác bất động sản là 18%/năm.
  • Ở lãi suất cho vay tối thiểu thì với tài sản bảo đảm là bất động sản thì 11%/năm còn khác bất động sản thì 12,5%/năm.

Lãi suất vay tiền ACB.

Lãi suất vay tiền ACB.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách tính lãi suất ACB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *