Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

5 Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

Lượt xem: 933

Đôi khi trong lúc dùng con người bỏ xót số account Liên Việt Post Bank. Từ đấy dẫn tới hiện trạng không thể thực hiện các giao dịch. Để không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn khi cần tới STK. Hãy cùng khám phá cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank sau đây.

Bạn đang xem bài viết: 5 Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

Số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank là gì?

Mỗi một khách hàng dùng dịch vụ của tổ chức tài chính LienVietPosBank có thể được tổ chức tài chính cung cấp một account. Số account này sử dụng để định danh khách hàng dùng trong quá trình giao dịch. Số tài khoản có nhiệm vụ giúp người dùng có thể phát hiện ra nhau tránh gây nhầm lẫn giữa các account.

Các bạn nên lưu ý số tài khoản của bạn với số thẻ ATM hoàn toàn khác nhau. Thẻ thẻ được tổ chức tài chính in nổi trên thẻ ATM còn số tài khoản thì sẽ được lưu trong bộ máy của ngân hàng. nếu như muốn tra cứu về số account các bạn buộc phải truy xuất vào bộ máy. Sau đấy mới có khả năng tiến hành tra cứu số account của bạn được.

Số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank có bao nhiêu số?

Khi mở tài khoản ngân hàng Liên Việt, ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp cho bạn thẻ ATM qua một phong bì đựng thẻ. Bên trong phong bì đó có chưa thẻ ATM và những thông tin ảnh hưởng đến account của chúng ta gồm có cả số tài khoản.

khi bạn mở bao bì đựng thẻ số account của ngân hàng sẽ được in ở mặt trong của phong bì. Với một dãy số gồm có 12 số thể hiện Đây là số tài khoản của bạn. Khi tiến hành những giao dịch đây sẽ là số account bạn dùng. bạn sẽ nhận tiền , chuyển tiền trên 12 số này. Các bạn chú ý nên nhớ số account để không liên quan đến giao dịch.

Xem Thêm  Hướng dẫn đăng ký Internet Banking LienVietPostBank chỉ trong 5 phút

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

ngân hàng Bưu Điện Liên Việt vào thời điểm hiện tại đang giúp đỡ mọi người rất nhiều những hình thức tra cứu số tài khoản của chúng ta. nếu như bạn bỏ xót số account mà chưa hiểu được cách thì hãy tham khảo ngay những cách phía dưới. Để tiến hành kiểm tra số tài khoản ngân hàng của chúng ta nhé.

Kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank tại phòng giao dịch

Tới ngân hàng để tiến hành kiểm tra số tài khoản ngân hàng là cách đầu tiên mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn. Khi đến tổ chức tài chính bạn cần mang theo giấy tờ tuy thân như CMND/CCCD để tiến hành tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi đến tổ chức tài chính bạn có thể đòi hỏi nhân sự kiểm tra số tài khoản tổ chức tài chính giúp bạn. Sẽ cần suất trình giấy tờ tùy thân để tổ chức tài chính có thể xác minh. Sau đấy sẽ giúp đỡ các bạn kiểm duyệt số tài khoản ngân hàng.

Tra cứu số tài khoản LienVietPostBank tại cây ATM

chúng ta có thể đến cây ATM để tiến hành tra cứu về số tài khoản ngân hàng của chúng ta bằng những chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM đến nơi cây ATM gần bạn nhất (có thể thực hiện tại những cây ATM ngoài hệ thống ngân hàng).
 • Bước 2: Tại cây bạn tiến hành thực hành các bước đưa thẻ vào khe cắm theo chiểu mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Tại màn hình các chọn vào mục “Vấn tin tài khoản”. Sau đó sẽ hệ thống tổ chức tài chính sẽ hỏi bạn có in biên lai hay không. Bạn tiến hành chọn ““.
 • Bước 4: Nhận biên lai được in tại máy và kết thúc giao dịch.

» Trên biên lai có tin những nội dung bao gồm: Số account, số dư và tên chủ tài khoản.

Kiểm tra số tài khoản bằng Internet Banking/Mobile Banking

khi bạn đã đăng ký một dịch vụ tổ chức tài chính điện tử. Thì tra cứu những thông tin liên quan đến account của chúng ta sẽ trở lên rất đơn giản. để thực thi tra cứu các bạn làm theo những chỉ dẫn sau đây:

 • Bước 1: bạn cần vào hệ thống của ngân hàng bằng cách đăng nhập vào vào Mobile Banking trên điện thoại hoặc Internet Banking trên máy tính.
 • Bước 2: Tại bố cục và giao diện của ứng dịch hoặc Website các bạn tiến hành chọn vào mục “account“.
 • Bước 3: Tại phần tài khoản những thông tin liên quan đến tài khoản của chúng ta sẽ hiện ra bao gồm cả số tài khoản.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền PG Bank chỉ với 3 bước

Kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank qua tổng đài

khách hàng cũng có thể tiến hành kiểm duyệt số account ngân hàng bằng việc gọi điện đến tổng đài để tiến hành tra cứu. Để kiểm duyệt số account các bạn gọi đến tổng đài tổ chức tài chính LienVietPosBank qua số hotline: 1800 57 77 58

Khi gọi đến tổng đài bạn đòi hỏi nhân viên hỗ trợ kiểm duyệt số tài khoản tổ chức tài chính của bạn. Bạn nên chuẩn bị những nội dung cá nhân để trao cho tổng đài. Sau đó nhân sự sẽ tiến hành tra cứu số account cho mọi người.

Tra cứu số tài khoản LienVietPostBank bằng tin nhắn SMS

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đấy là cách tra cứu số tài khoản bằng tin nhắn SMS. Để tiến hành tra cứu số tài khoản các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

LPB SD gửi 8149

khi bạn đã gửi tin nhắn thành công. Chỉ mất một ít thời gian ngân hàng sẽ tiến hành phản hồi tin nhắn của bạn. Nội dúng tin nhắn Thông báo về số dư account và số tai khoản tổ chức tài chính của bạn.

Những chú ý khi kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank

Khi tiến hành kiểm duyệt thông tin ảnh hưởng đến số tài khoản ngân hàng của chúng ta. Mọi người cần phải lưu ý một số những điều sau đây để không làm liên quan đến quá trình tra cứu của chúng ta.

 • Khi kiểm tra tại quầy giao dịch bạn cần phải quan tâm đến thời gian thực hiện công việc của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt. Để tránh làm liên quan đến quá trình tra cứu.
 • chúng ta có thể dùng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng để gọi tổng đài. bạn sẽ được đặt lên đầu giúp đỡ.
 • Khi đã kiểm duyệt được số tài khoản bạn nên tiến hành lưu giữ để có thể nhìn lại trong trường hợp bỏ xót.
 • người mua hàng có khả năng tiến hành tra cứu tại những cây ATM Kết hợp với tổ chức tài chính Liên Việt.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank.GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *