cách đăng nhập app sacombank

Hướng dẫn cách đăng nhập app Sacombank cho người mới

Lượt xem: 1349

Cách đăng nhập app sacombank mbanking trên điện thoại đang là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời trả lời chính xác nhất.

Hôm nay gsneu trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin Hướng dẫn cách đăng nhập app Sacombank cho người mới

Thông tin app Sacombank

– Nền tảng: iOS 9.2, Android 4.4 trở lên- Dung lượng:iOS: 54.9MB, Android 50M- Loại ứng dụng: Tài chính- Nhà phát hành: Android: Sacombank , iOS: SAIGON THUONG TIN COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

4 tính năng chính của app Sacombank mBanking

 Tra cứu nhanh thông tin tài khoản thẻ Sacombank

Bạn có thể truy vấn account tổ chức tài chính Sacombank như số dư, số account, tiền vay, tiền tiết kiệm một cách nhanh chóngdễ dàng trên phần mềm Sacombank mBanking. Những nội dung hiển thị trên màn hình rất chi tiết để người dùng có thể quản lý tốt tài khoản của mình.

Truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng với ứng dụng Sacombank mBanking

Hỗ trợ rút tiền 24/7 tại ATM, không cần dùng thẻ bằng mã QR

vào thời điểm hiện tại tính năng thanh toán hay rút tiền trực tiếp trên cây ATM mà không cần thẻ tổ chức tài chính đã được kết hợp trên app Sacombank mBanking. Với tính năng này bạn chỉ việc quét mã QR trên màn hình cây ATM là có thể rút được tiền mặt vô cùng tiện lợi và an toàn, không cần thẻ và tránh bị lộ password.

Quét mã QR để rút tiền mặt với ứng dụng Sacombank mBanking

Mở và tất toán tiền gửi tiết kiệm trực tuyến

Bạn có mong muốn mở tài khoản tiết kiệm hoặc tất toán tài khoản tiết kiệm. app Sacombank mBanking sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đăng ký với hình thức Trực tuyến, tính năng này giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển đến tổ chức tài chính và các thủ tục trên giấy tờ khá phức tạp.

Xem Thêm  Tiết lộ mức lương nhân viên Eximbank mới nhất 2023

Sacombank mBanking hỗ trợ tất toàn tài khoản online nhanh chóng

Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống nhanh chóng

Ngoài việc tìm kiếm thông tin account ngân hàng, rút tiền từ cây ATM không cần thẻ tổ chức tài chính, chúng ta có thể chuyển tiền Sacombank online trong và ngoài hệ thống tổ chức tài chính với mức phí thấp, chỉ thao tác dễ dàng và người thụ hưởng nhận tiền nhanh chóng.Sacombank mBanking hỗ trợ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống

nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombank thì bạn nên tài về ngay cho điện thoại của mình ứng dụng Sacombank mBanking, không những hỗ trợ bạn trong việc thanh toán online tiện lợi, tìm kiếm thông tin tài khoản tổ chức tài chính nhanh chóng, phần mềm còn giúp cho bạn gửi hoặc thực hiện các thủ tục tất toán tài khoản một cách một cách nhanh chóng.

Cách đăng ký Sacombank mbanking trên điện thoại

Cách 1: Đăng ký Sacombank mbanking trực tiếp tại quầy giao dịch

Để đăng ký sử dụng Sacombank mbanking, các bạn chỉ cần mang CMND đến chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank gần nhất để được nhân sự hướng dẫn thủ tục chi tiết. sau khi đăng ký thành công, bạn có thể được mang lại accountmật khẩu đăng nhập phần mềm Sacombank mbanking trên điện thoại di động.

Lưu ý: Để việc đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank mbanking tại quầy giao dịch được diễn ra thuận lợi, rất nhanh, các bạn nên nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng Sacombank và chọn lựa đến giao dịch vào thời điểm ngân hàng vắng khách, tránh việc phải chờ đợi lâu.

>>> trả lời : Chuyển tiền từ tổ chức tài chính khác qua mạng internet Banking mất bao lâu ?

Cách 2: Đăng ký qua dịch vụ Internet Banking của Sacombank

Sacombank mbanking mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng

đối với trường hợp đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking của Sacombank (Sacombank iBanking) có khả năng đăng ký sử dụng Sacombank mbanking ngay trên bố cục và giao diện của iBanking theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking

 • truy cập vào trang Website www.isacombank.com.vn
 • điền thông tin đăng nhập bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu và Mã công nhận. Sau đấy, bạn click vào nút Đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBbank online đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Trên thanh công cụ menu, click vào phần Dịch vụ, chọn Đăng ký Mobile Banking.

Tại đây, các Bạn có thể tìm kiếm phương thức xác thực trên mBanking. tuy nhiên, bạn chỉ có khả năng chọn Phương thức xác thực trên mBanking là Thiết bị Token khi Phương thức xác thực đang dùng trên iBanking của bạn cũng là Thiết bị Token.

Để hoàn tất thủ tục đăng ký, các bạn phải cần chấp thuận “Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank ebanking” bằng cách click vào ô “Tôi đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank ebanking”. Sau đó click vào nút bắt đầu để đến màn hình công nhận.

Bước 3: Tại màn hình xác nhận, các bạn kiểm duyệt lại thông tin đăng ký của mình. nếu nội dung khớp đúng thì nhập Mã xác thực OTP và click nút gởi để hoàn tất. trái lại, nếu như không tin chưa đúng thì click nút Quay lại để chỉnh sửa thông tin.

Bước 4: sau khi hoàn tất đăng ký, màn hình sẽ hiển thị Thông báo bạn đã đăng ký một dịch vụ Sacombank mbanking thành công.

>>> coi thêm: hướng dẫn cách giải quyết khi quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank

Cách đăng nhập app Sacombank mbanking trên smartphone

Khi mà đã hoàn tất cách đăng ký Sacombank mbanking trên điện thoại, các chúng ta có thể tải ứng dụngsử dụng dịch vụ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tải app

Để tải ứng dụng Sacombank mbanking, các bạn truy xuất vào kho ứng dụng CH Play (đối với máy sử dụng hệ điều hành Android) và ứng dụng Store (đối với máy sử dụng hệ điều hành iOS).

Kích hoạt và đăng nhập dịch vụ

 • Kích hoạt dịch vụ:

truy cập vào Website isacombank.com.vn để hoàn tất các bước kích hoạt ban đầu trên iBanking.

 • Đăng nhập:

Đăng nhập ứng dụng Sacombank mbanking với cùng nội dung đăng nhập của iBanking.

một khi đăng nhập thành công, các bạn có thể sử dụng những chức năng tiện dịch của Sacombank mbanking như:

 • tra cứu thông tin account và các giao dịch từ account
 • Chuyển tiền
 • Thanh toán hóa đơn
 • Nạp tiền điện thoại
 • kiểm duyệt tình trạng giao dịch
 • Mở/tất toán account tiết kiệm Trực tuyến
 • ….

Đăng ký Sacombank mbanking – nhanh chóng- bảo mật – tiện lợi

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách đăng nhập app sacombank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *