cách đăng nhập app open banking nam á bank

Cách đăng nhập app Open Banking Nam Á Bank

Lượt xem: 1749

Cách đăng nhập app open banking nam á bank – ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thứ nhất được thành lập một khi Pháp lệnh về tổ chức tài chính được ban hành năm 1990.

Bạn đang xem bài viết: Cách đăng nhập app Open Banking Nam Á Bank

TÍNH NĂNG NỔI BẬT APP OPEN BANKING

  • Đăng ký tài khoản trực tiếp trên smartphone, không cần ra quầy
  • miễn phí chuyển khoản trọn đời
  • miễn phí đăng ký account số đẹp là số điện thoại, CCCD, CMND hoặc số tùy chọn miễn phí
  • Dịch vụ thanh toán tự động, thanh toán 1 lần
  • Mở thẻ tín dụng ngay trên ứng dụng
  • Và hàng nghìn tính năng khác…

CÁCH ĐĂNG NHẬP APP OPEN BANKING NAM Á BANK

Bước 1: Tải ứng dụng tại đây hoặc trên Google Play hoặc AppStore

Bước 2: Mở ứng dụngbấm vào nút ĐẲNG KÝ NGAY để tiến thành đăng ký

Bước 3: Chọn loại giấy tờ tùy thân của chúng ta. sau khi chọn xong hệ thống sẽ đòi hỏi chụp ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung để tiến hành định danh

Bước 4: hệ thống sẽ nhận diện thông tin như số thẻ CCCD/CMND và họ và tên. nếu như sai bạn vui lòng làm lại bước chụp ảnh

Xem Thêm  Hướng dẫn đăng ký UOB Internet Banking Vietnam

Bước 5: Điền các thông tin cần thiết theo đòi hỏi của ứng dụng. Ở phần này bạn điền đầy đủ các nội dung bắt buộc và cả email nữa. Một lưu ý cần thiết để nhận 50K vào tài khoảnbạn sẽ phải nhập Mã mời. Ở đây mã mời sẽ tự động điền sau khi tải phần mềm. Trong trường hợp mã mời không điền, bạn vui lòng nhập mã: 0617826_OPS nhé.

phần này Bạn có thể chọn số account số đẹp luôn đấy. ngoài những điều ấy ra bạn không cần đăng ký SMS Banking vì hiện tại OPS đã hỗ trợ Thông báo số dư trực tiếp trên phần mềm rồi.

Bước 6: một khi hoàn tất các bước theo yêu cầu là bạn đã sở hữu 1 account Nam Á cùng 1 ứng dụng xuất sắc rồi. chúng ta có thể tiến hành giao dịch, mua thêm account số đẹp trên ứng dụng. Cá nhân mình thấy Nam Á là một trong những tổ chức tài chính rất chịu khó thay đổi công nghệ. Bạn hãy thử một làn trải nghiệm nhé.

Lưu ý: khi mà bạn tạo account tổ chức tài chính Nam Á, số tài khoản mặc định sẽ không đòi hỏi số dư tối thiểu. nếu như bạn mở thêm tài khoản số đẹp, tài khoản theo số máy đi kèm. ngân hàng sẽ yêu cầu số dư ít ra là 50K. nếu bạn chuyển tiền vào số account này thì sẽ bị giữ lại 50K.

Để hưởng ưu đãi không mất phí, bạn hãy sử dụng số account mặc định sau khi eKYC nhé

Cách kiếm tiền miễn phí từ Nam Á Open Banking

một khi đăng ký xong, bạn chỉ cần đăng nhập thu thập đường link giới thiệu và mã giới thiệu app OPS mang đi chia sẻ. Với mỗi lượt đăng ký thành công, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ nhận đc 50K. ngoài những điều ấy ra, người giới thiệu sẽ nhận bonus theo mốc của ứng dụng nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm xuất sắc.

Xem Thêm  Gửi tiết kiệm SHB có an toàn không? Lãi suất gửi tiết kiệm SHB

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách đăng nhập app open banking nam á bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *