cách đăng ký internet banking an bình bank

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking An Bình Bank

Lượt xem: 1943

Cách đăng ký internet banking an bình bank​ là điều cần thiết với những người đang dùng dịch vụ của tổ chức tài chính ABBank mà mong muốn giao dịch tài chính nhiều và thường xuyên như chuyển khoản, kiểm duyệt số dư. Vậy đăng ký Internet Banking An Bình Bank như thế nào?

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking An Bình Bank

Internet Banking An Bình Bank​ là gì?

Internet Banking ABBank là dịch vụ ngân hàng online được sử dụng trên thiết bị điện thoại, desktop, máy tính bàn có kết nối internet. sau khi đăng ký, người mua hàng có khả năng thực hiện hầu hết các giao dịch tổ chức tài chínhkhông cần phải đến quầy giao dịch.

Tính năng của Internet Banking An Bình Bank​

 • Truy vấn số dư và sao kê giao dịch
 • Chuyển khoản trong và ngoài bộ máy
 • Mua thẻ để nhận mã số cào thẻ
 • Nạp trực tiếp tiền điện thoại, thẻ học Trực tuyến
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước…

Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking An Bình Bank dưới đây nhé!

Cách đăng ký Internet Banking An Bình Bank​

Bạn có thể đăng ký Internet Banking An Bình Bank khi đã có tài khoản tại tổ chức tài chính ABBank và có đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND. Sau đó chúng ta có thể đăng ký Internet Banking An Bình Bank tại chi nhánh/PGD tổ chức tài chính theo các bước sau:

Xem thêm: Lý do An Bình Bank không chuyển được tiền và cách khắc phục

 • Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ABBank gần nhất, gặp nhân sự ngân hàngđòi hỏi hỗ trợ đăng ký một dịch vụ. ngoài những điều ấy ra bạn cũng có thể đăng ký một dịch vụ ngay sau khi đăng ký làm thẻ tại ABBank.
 • Bước 2: Xuất trình chứng minh/thẻ căn cước/hộ chiếu cho nhân viên
 • Bước 3: nhân sự đưa phiếu đăng ký cho bạn, bạn nhập thông tin đầy đủ rồi nộp lại cho nhân viên để xác nhận.
 • Bước 4: nhân viên sẽ xác nhận, xử lý nội dungThông báo thành công cho bạn. Tên đăng nhập và mật khẩu có thể được gởi về email của chúng ta.
Cách đăng ký Internet Banking An Bình Bank​
Cách đăng ký Internet Banking An Bình Bank​

Sau khi đã đăng ký Internet Banking ABBank thành công bạn hãy đăng nhập và đổi mật khẩu theo ý mình để đảm bảo an toàn bảo mật và dễ nhớ hơn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Cách dùng Internet Banking An Bình Bank​

Cách đăng nhập

Sau khi đã đăng ký Internet Banking An Bình Bank thành công. Để đăng nhập chúng ta có thể làm các thực hành các bước sau:

 • truy xuất vào Web ứng dụng của ABBank
 • nhập thông tin, tên đăng nhập và password và nhấn đăng nhập

Đăng nhập thông tin

Đăng nhập thông tin

Lưu ý: bạn cần nhập đúng, chuẩn xác tên đăng nhập và mật khẩu của mình.

Cách đổi password

Để đổi mật khẩu bạn phải cần đăng nhập vào app, sau đó vào phần menu chọn “Đổi mật khẩu”. bạn nhập password cũ và nhập mật khẩu mới vào và xác thực là có khả năng đổi mật khẩu thành công.

Sử dụng Internet Banking ABBank

dùng Internet Banking ABBank

Cách lấy lại password và tên đăng nhập

trong quá trình sử dụng nếu như bạn không may bỏ xót tên đăng nhập và password thì chúng ta có thể lấy lại theo các cách sau:

Cách 1: liên hệ với tổng đài

chúng ta có thể liên hệ đến hotline 18001159 để được hỗ trợ lấy lại tài khoản. khi bạn đòi hỏi tổng đài viên hỗ trợ thì nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin như: họ tên, CMND, số dư tài khoản… để xác nhận và cấp lại password, tên đăng nhập cho bạn.

Cách 2: Đến trực tiếp tổ chức tài chính ABBank

Bạn hãy mang CMND đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ. nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận nội dungkiểm duyệt lại để xác nhận account. Sau đó sẽ cấp lại password và tên đăng nhập cho bạn.

Biểu phí Internet Banking An Bình Bank​

Khi dùng Internet Banking ABBank không chỉ bạn được hưởng những tiện ích mà còn được Miễn các kiểu phí bao gồm:

 • miễn phí đăng ký dùng dịch vụ
 • miễn phí tải sao kê tài khoản
 • miễn phí chuyển khoản trong hệ thống
 • Giảm đến 40% phí chuyển khoản ngoài hệ thống ABBANK

Phân biệt Internet Banking An Bình Bank​ với mobile banking

Có rất nhiều bạn nhầm lẫn và không phân biệt được Mobile baking với Internet banking. Thì Nó là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau.

Hiện tại phần mềm trên điện thoại của ngân hàng ABbank đóphần mềm AB Ditizen – tổ chức tài chính số kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau của tổ chức tài chính, thậm chí bạn còn có khả năng đăng ký internet banking thông qua app này.

Internet banking ứng dụng AB Ditizen
+ Thực hiện đăng nhập trên Web của tổ chức tài chính
+ Tính năng đa phần là các dịch vụ tài chính: Chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, vấn tin…
+ Tải phần mềmsử dụng trên smartphone
+ có đầy đủ những chức năng tài chính giống internet banking nhưng còn có thêm các tính năng khác:
– Mở account ngân hàng Trực tuyến
– Thanh toán bằng mã QR code
– Chuyển tiền bằng các phương thức: Đến số CMND/ hộ chiếu hoặc đến số máy, chuyển tiền bằng mã QR
+ Kích hoạt và mở/ khóa thẻ nhanh chóng
+ Nạp tiền điện thoại
+ …vv

Về căn bản thì dịch vụ ngân hàng số AB Ditizen có đa lợi ích nổi bật hơn đối với Internet banking, vậy nên nếu bạnnhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức tài chính linh động hơn thì nên chọn đăng ký app AB Ditizen trên điện thoại, có khả năng giao dịch mọi lúc mọi địa điểm.

Các lưu ý khi sử dụng Internet Banking An Bình Bank an toàn và bảo mật

Khi dùng Internet Banking An Bình Bank, cần lưu ý các vấn đề sau để đảm bảo an toàn và bảo mật nội dung tài khoản:

Xem Thêm  Lý do An Bình Bank không chuyển được tiền và cách khắc phục

1. Không chia sẻ thông tin đăng nhập với người khác: mật khẩu và tên đăng nhập của bạn là thông tin quan trọng để truy cập vào account Internet Banking. Không chia sẻ nội dung này với bất kỳ ai, kể cả người thân trong gia đình.

2. Đổi mật khẩu thường xuyên: để đảm bảo an toàn, bạn nên thay đổi password đăng nhập thường xuyên, ít quan trọng là mỗi 3 tháng một lần.

3. Không đăng nhập vào Internet Banking từ các thiết bị công cộng: Tránh đăng nhập vào tài khoản Internet Banking từ các máy tính hoặc thiết bị công cộng, VD như các quán cà phê hoặc thư viện.

4. Sử dụng ứng dụng diệt virus và bảo mật: đảm bảo máy tính của chúng ta được thiết lập và chạy các app diệt virus và bảo mật để bảo vệ tài khoản Internet Banking khỏi các ứng dụng độc hại.

5. Kiểm duyệt nội dung trên trang Web của ngân hàng: Trước khi đăng nhập vào tài khoản Internet Banking, hãy kiểm kỹ lưỡng lại địa chỉ trang Web để đảm bảo rằng bạn đang truy cập vào trang Website chính thức của An Bình Bank.

6. Không truy cập vào đường link kỳ lạ: nếu như nhận được email hoặc tin nhắn với đường link lạ, hãy không truy cập vào đường link đó để tránh bị lừa đảo hoặc hack account.

7. Không để nội dung tài khoản bị rò rỉ: Hãy thận trọng khi mang lại thông tin tài khoản cho bất kỳ ai, và tránh đăng ký vào các trang Website hoặc dịch vụ không rõ nguồn gốc.

8. Liên hệ tổ chức tài chính khi phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ: nếu phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào ảnh hưởng đến tài khoản Internet Banking của chúng ta, hãy liên hệ ngay với An Bình Bank để được hỗ trợ và giải quyết tình huống.

 

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách đăng ký internet banking an bình bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất và cách đăng ký internet banking an bình bank thành công.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *