bắc á bank smartbanking không chuyển được tiền

Khắc phục lỗi Bắc Á Bank Smartbanking không chuyển được tiền

Lượt xem: 1814

Trong khi dùng nếu như không may bắc á bank smartbanking không chuyển được tiền thì phải làm thế nàothắc mắc của nhiều bạn. Trong nội dung sau đây, sẽ giải đáp liệu internet banking bị khóa có rút tiền được không và cách giải quyết nhé!

Bạn đang xem bài viết: Khắc phục lỗi Bắc Á Bank Smartbanking không chuyển được tiền

Vì sao Bắc Á Bank smartbanking không chuyển được tiền?

Việc Internet banking bị khóa có khả năng do nhiều nguyên nhân không giống nhau tuy nhiên không phải ai nắm rõ. bình thường thìđôi khi thì account internet banking bị khoá vì một số nguyên nhân sau:

 • Khi bạn điền sai mật khẩu của account Internet Banking quá 5 lần, tài khoản sẽ tự động khóa. việc này sẽ giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản của người mua hànghệ thống không biết được việc nhập sai password là vô ý hay có người lạ cố đăng nhập vào account của chúng ta.
 • một số tổ chức tài chínhyêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản, bởi vậy nếu số dư thấp hơn mức cho phép, tài khoản internet banking của Bạn có thể bị khoá hoặc thậm chí ngừng hoạt động.
 • Một nguyên nhân khác có khả năng do lỗi bộ máy hoặc app. Khi hệ thống xuất hiện lỗi mà bạn vẫn cố đăng nhập khá nhiều lần thì hệ thống có thể tự động khóa tài khoản của chúng ta.

Internet banking bị khóa có rút tiền được không Nhập sai mật khẩu 5 lần là nguyên nhân account Internet Banking bị khóa

đối với Timo, khi bạn mở account và kích hoạt thành công thì đã có thể trải nghiệm dịch vụ Internet Banking mà không cần phải đăng ký và trả phí mỗi tháng để giữ vững dịch vụ như những ngân hàng khác. Thực tế, mức phí duy trì Internet/Mobile Banking của các ngân hàng vào thời điểm hiện tại thường là 11.000 đồng/tháng, như vậy khi dùng Timo bạn đã tiết kiệm được 132.000 đồng/năm.

Cổng Internet Banking của Timo là my.timo.vn và phần mềm để sử dụng Mobile Banking là app Timo Digital Bank giúp đỡ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

ngoài những điều ấy ra Timo cũng không yêu cầu số dư ít ra trong account, Vì vậy khách hàng có khả năng tránh được 1 nguyên nhân gây ra việc khóa dịch vụ Internet Banking.

Xem Thêm  Có nên gửi tiết kiệm Bắc Á Bank? Lãi suất Bắc Á Bank

Bắc Á Bank Smartbanking bị khóa có rút tiền được không?

Khi Internet Banking bị khóa thì bạn sẽ không thể làm được các giao dịch online. tuy nhiên việc Internet Banking bị khóa sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Trong hoàn cảnh Internet Banking bị khóa nhưng bạn muốn rút tiền, bạn hoàn toàn có khả năng giao dịch tại quầy giao dịch của ngân hàng. tuy nhiên, khi giao dịch tại ngân hàng sẽ có giờ hoạt động nhất định, đa số là từ 8 giờ đến 17 giờ từ thứ hai đến thứ 6, Vì vậy, Nếu bạn muốn rút tiền, hãy đến tổ chức tài chính và giao dịch trong khung thời gian này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể rút tiền tại các cây ATM.

Cách giải quyết khi Bắc Á Bank smartbanking không chuyển được tiền

Đến ngân hàng, phòng giao dịch

nếu chẳng may gặp những điều khó khăn về sự cố về Internet Banking, Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch của tổ chức tài chính để được giúp đỡ khôi phục account và cấp lại password Internet Banking. Khi đến tổ chức tài chính, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Nên mang theo một vài giấy tờ như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để nhân viên xác minh thông tin tài khoản. ngoài ra việc cấp lại password dịch vụ internet banking sẽ tốn phí tùy theo biểu phí quy định của các ngân hàng.
 • Bạn nên nắm rõ thời gian thực hiện công việc của tổ chức tài chính để đến đúng giờ để được giúp đỡ kịp thời tránh làm mất thời gian chờ đợi nhé.

Đến ngân hàng để được hỗ trợ mở lại account Internet Banking (Nguồn: Internet)

Khôi phục trên Website

hiện nay, bạn hoàn toàn có khả năng khôi phục password của Internet Banking qua Website ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp tại tổ chức tài chính. điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển hoặc phải khôi phục password trong trường hợp tài khoản bị khoá vào ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ thực hiện công việc.

Để tránh hoàn cảnh nhập sai password quá nhiều dẫn đến hoàn cảnh bị khóa, bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên Website của ngân hàng. rõ ràng như các bước sau:

 • Bước 1: truy xuất vào trang Website Internet Banking của tổ chức tài chính. Mỗi tổ chức tài chính sẽ có một cổng truy cập khác nhau. so với Timo, bạn truy xuất cổng my.timo.vn để sử dụng.
 • Bước 2: Dưới phần đăng nhập nhấn chọn “Quên mật khẩu”.
 • Bước 3: Bạn chỉ phải điền thông tin như chỉ dẫn.
 • Bước 4: hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoảnmật khẩu mới về mail của bạn.
 • Bước 5: dùng mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản.
Xem Thêm  Có nên gửi tiết kiệm Saigonbank không? Lãi suất gửi tiết kiệm Saigonbank

Mở khóa Bắc Á Bank Smartbanking có mất phí không?

Khi mở khoá Internet Banking bằng hình thức online thì sẽ không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. mặc dù vậy, khi mà bạn tới trực tiếp quầy giao dịch, một số ngân hàng sẽ không mất phí, nhưng sẽ có một số ngân hàng thu phí tối đa 15.000 đồng/lần.

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ Bắc Á Bank Smartbanking

Để dùng dịch vụ Internet Banking một cách an toàn và đạt kết quả tốt, cũng giống như đảm bảo ích lợi cho bản thân, chúng ta cần chú ý một vài điều như sau:

 • Chỉ nên đăng ký dịch vụ Internet Banking tại tổ chức tài chính nếuthiết yếu với mong muốn dùng của chúng ta. điều này sẽ tránh lãng phí những mức phí như phí giữ vững dịch vụ, phí thường niên trừ vào hàng tháng, hàng năm trong khi mà bạn không sử dụng tới. Khi là thành viên của Timo, bạn có thể được không mất phí hầu hết các loại phí này.
 • không được bật mí mật khẩu, mã PIN hoặc mã OTP cho người khác, việc này sẽ gây ra nhiều rủi ro khi có giao dịch bất thường xuất hiện. vào thời điểm hiện tại, Timo sử dụng mã iOTP để xác nhận giao dịch. Nó là một phiên bản nâng cấp của mã OTP truyền thống, được cung cấp ngay trong phần mềm điện thoại giúp tăng cường bảo mật hơn khi giao dịch.
 • Cần cung cấp chuẩn xác thông tin khi đăng ký Internet Banking để chắc chắn thông tin và thuận tiện cho việc xác minh chủ account nếu không may có sự cố xuất hiện.
 • bạn phải cần nhớ số tài khoản đăng nhập cùng password. Hãy chủ động ghi lại để tránh việc bỏ xót mật khẩu. Bên cạnh đó, không nên đặt password quá dễ sẽ gây ra khả năng có kẻ gian lợi dụng, bởi vậy hãy đặt mật khẩu có tính bảo mật cao.
 • Hạn chế lưu thông tin đăng nhập và passwordkhá nhiều thiết bị, chỉ nên lưu trên thiết bị an toàn và thân thuộc với bạn để bảo mật thông tintài khoản an toàn.

Một số lưu ý khi sử dụng Internet Bankingmột vài lưu ý khi dùng Internet Banking (Nguồn:Internet)

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về bắc á bank smartbanking không chuyển được tiền. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *